Bí mật của thiên nhiên: Coenzyme Q10 vô giá.

Bí mật của thiên nhiên: Coenzyme Q10 vô giá.

Coenzyme Q10 là một chất tương tự như vitamin có trong cơ thể, nó hiện diện trong mỗi tế bào của cơ thể (Không nên nhầm với vitamin!) và tham gia trực tiếp trong việc hình thành năng lượng và điều tiết sự chuyển hóa oxy trong tế bào. Coenzyme Q10 đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm quá trình lão hóa da, làm sạch và trẻ hóa của các tế bào cơ thể, hỗ trợ hệ thống tim mạch.

Mức Coenzyme Q10 trong cơ thể người giảm dần theo tuổi thọ, ở tuổi vị thành niên, cơ thể chúng ta sản xuất coenzyme Q10 với số lượng vừa đủ (một người trưởng thành cần 50-200 mg mỗi ngày). Tuy nhiên, sau 25 năm, khối lượng của "sản xuất" được giảm xuống, và có thể thấp hơn ở những người bị ung thư, rối loạn di truyền, bệnh tiểu đường, bệnh tim, HIV/AIDS, chứng loạn cơ bắp và bệnh Parkinson. Một số loại thuốc theo toa mà bạn sử dụng cũng có thể làm giảm nồng độ Coenzyme Q10 trong cơ thể.

Bổ xung thêm Coenzyme Q10… Vâng, nhưng không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy, để cơ thể hấp thụ được Coenzyme Q10 thì phải cần có một lượng nhất định các vitamin B2, B3, B6, C, axit folic và pantothenic…

 

Và chúng tôi rất tự hào với sản phẩm BEAUTY BOX của chúng tôi. Cùng với coenzyme Q10 trong mỗi gói đóng sẵn tiện lợi bạn sẽ tìm thấy thêm 12 vitamin cho sức khỏe tốt, beta-carotene và dầu hắc mai biển để làm đẹp da, tóc và móng tay.

Mô tả chi tiết Beauty Box:

  • Mã số sản phẩm: 500172
  • Đơn giá: 330.000đ/hộp
  • Nhập khẩu từ Liên Bang Nga
  • Hộp 30 túi/ mỗi túi tập hợp các viên nang.
  • Hướng dẫn sử dụng: Ngày/01 túi
  • Năng lượng và sức khỏe: 12 vitamin thiết yếu.
  • Bảo vệ chống lão hóa: Coenzyme Q10.
  • Tóc và da đẹp: taurine, beta-carotene và vitamin E.

Và chúng tôi làm tất cả điều này để Bạn có một cơ thể khỏe mạnh, và làn da tỏa sáng với vẻ đẹp của tuổi thanh xuân!

 

Hãy trở lại với tuổi thanh xuân của Bạn, và hãy tận hưởng cuộc sống! 
Chúng tôi mong muốn bạn mua sắm tại các Trung tâm dịch vụ của Công ty và Cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *