Bí mật của thiên nhiên: Canxi đa năng

Bí mật của thiên nhiên: Canxi đa năng

Mọi người đều biết tầm quan trọng của Canxi đối với cơ thể con người. Và trên thị trường có hàng nghìn các sản phẩm bổ xung Canxi, và đâu là sự khác biệt. Bạn, hãy tìm hiểu thật kỹ thành phần của Canxi trước khi sử dụng bất cứ loại sản phẩm bổ sung Canxi nào.

Canxi vô cơ có trong vỏ sò, vỏ trai…

Không phải Canxi nào cũng tốt?

Khoa học đã xác nhận những thuốc bổ sung Canxi có thành phần từ đá hay đá vôi (Canxi cacbonat, Canxi nitrat, …muối Cannxi vô cơ) làm tăng nguy cơ tai biến tim mạch. Lý do là Canxi vô cơ khó hấp thu vào cơ thể nên khi sử dụng lâu dài, Canxi dễ bị lắng đọng lại trên thành mạch, cùng với chất béo bám vào sẽ hình thành các mảng xơ vữa động mạch, làm hẹp hoặc bít động mạch, gây tắc nghẽn mạch máu dẫn đến nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Mặt khác, nếu cơ thể tiếp nhận quá nhiều Canxi vô cơ vốn dĩ khó tan, khó hấp thu, thận sẽ phải tăng hoạt động , lâu ngày có thể gây ra sỏi thận. Với phụ nữ có thai: dễ gây vôi hóa thai nhi.

Để tránh các nguy cơ trên, hãy sử dụng Canxi có nguồn gốc từ thực phẩm, thực vật thường gọi là Canxi hữu cơ (Canxi cacbonat, Calcium hydroxyapatite, Canxi bisglycinate …) sẽ hiệu quả và an toàn hơn cho sức khỏe, tránh được hiện tượng Canxi bị lắng đọng.

Canxi còn được tìm thấy trong nhiều loại hạt.

Canxi hữu cơ có những loại nào?

Canxi cacbonat. Có hiệu quả bình thường hóa sự cân bằng điện giải, ngăn chặn sự phá hủy của xương và có tính linh hoạt cao - đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Tiếp theo trong dòng - Calcium hydroxyapatite. Thúc đẩy sự hình thành xương và có độ thấm hút cao hơn so với Canxi cacbonat.

Loại thứ ba - Canxi bisglycinate. Có hiệu quả cao nhất, vì nó có liên quan đến Glyxin axit amin, cung cấp tiện ích tối đa của nguyên tố vi lượng.

Magie có nhiều trong chuối.

Bổ sung vitamin, khoáng chất cùng canxi

Để giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn canxi, bạn cần kết hợp cùng các loại vitamin và khoáng chất khác như: D3, kẽm, magie…

Vitamin D3 được ví như “người dẫn đường” cho canxi. Vitamin D3 làm tăng hấp thu canxi, thúc đẩy sự kết hợp canxi vào xương.

Magie rất cần thiết cho việc chuyển hóa hoạt động của xương, cơ bắp và mô thần kinh. Khoáng chất này còn giúp cơ thể khỏe mạnh, chống mệt mỏi và ngăn ngừa canxi lắng đọng ở thận.

Ngoài ra, kẽm là một trong những khoáng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh. Kẽm kích thích thích tổng hợp collagen, hình thành xương, làm giảm quá trình thoái hóa xương và chậm hóa quá trình sản xuất tế bào hủy xương.

Từ đó có thể rút ra công thức tối ưu cho sản phẩm canxi là canxi hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và kết hợp các vitamin bổ sung, khoáng chất .


Hãy lựa chọn loại Canxi hữu cơ phù hợp với bạn.

Chúng tôi – Tập đoàn sức khỏe Siberi có sản phẩm "Elemvitals.Calcium hữu cơ" do Trung tâm khoa học sáng tạo của Tập đoàn sáng chế là tổ hợp canxi hữu cơ cùng những khoáng chất đặc biệt được chiết xuất từ thảo dược, được tính toán cần thiết cho nhu cầu thiết yếu của cơ thể.

Mọi người sẽ tìm thấy sản phẩm "Elemvitals.Calcium hữu cơ" hiện đang có sẵn tại trung tâm dịch vụ của Công ty và ở cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *