Bí mật của thiên nhiên: Chitosan

Bí mật của thiên nhiên: Chitosan

Giảm cân - luôn luôn là một quá trình khó khăn. Hầu hết mọi người đều tìm cách giản trọng lượng dư thừa bằng chế độ ăn quá khắt khe. Kết quả là, cơ thể không chịu đựng nổi, sức khỏe suy sụp, và dừng hầu hết các quá trình sinh hóa cần thiết. Hãy nhớ rằng các quy tắc cốt yếu của sự hài hòa: Mọi thứ đều tốt trong chừng mực.

Trong suốt hơn một thế kỷ phát hiện ra chất Chitosan, kết quả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học cho thấy khả năng hữu ích của nó với sức khỏe của con người. Trong tự nhiên, Phần lớn chất này tồn tại trong tôm, cua, côn trùng, lá cây, nấm v.v… thành phần sinh sản trong giới tự nhiên chỉ đứng sau chất Xenlulô.

Chitosan còn là chất cao phân tử mang điện dương duy nhất trong tự nhiên. Một khi vào cơ thể, nó sẽ nhanh chóng hút lấy các axit béo mang điện âm, che lấp chúng, không để cho chúng bị hấp thụ và đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Không những thế, chất xơ trong Chitosan còn có thể hấp thụ chất béo và Cholesterol nhanh chóng bài tiết qua đường tiêu hóa, tránh cho chúng không bị hấp thụ vào máu.

Đó là lý do Chitosan được áp dụng cho nhiều sản phẩm giảm béo đang có mặt trên thị trường. Nhưng các nhà khoa học của Tập đoàn sức khỏe Siberi đã tăng tính hiệu quả của Chitosan lên gấp 10 lần qua công trình nghiên cứu khoa học được cấp bản quyền. Đó là thêm vào hình thức trọng lượng phân tử thấp – oligohitozan: pectin, inulin và cellulose, để dễ dàng hấp thụ và loại bỏ đường ra khỏi cơ thể, bình thường hóa vi sinh đường ruột, gia tăng tính hiệu quả hấp thụ, đào thải các chất béo và độc tố ra khỏi cơ thể.

Hãy sử dụng 02 hoặc 03 viên nang "Fitness catalyst – Active Fiber" trong nửa giờ trước bữa ăn sẽ giúp nhanh chóng cảm thấy no và giảm lượng calo tiêu thụ.


Mọi người sẽ tìm thấy sản phẩm "Fitness catalyst – Active Fiber" hiện đang có sẵn tại Trung tâm dịch vụ của Công ty và ở Cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *