Bí mật của thiên nhiên: Ginkgo biloba

Bí mật của thiên nhiên: Ginkgo biloba

Cây bạch quả Ginkgo biloba.

Ginkgo biloba được chiết xuất từ cao chế từ lá cây bạch quả (Ginkgo biloba). Ginkgo biloba đã được tiêu chuẩn hóa.

Ginkgo biloba làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do, ổn định màng nên được coi như một chất bảo vệ thần kinh. Chúng là yếu tố ngăn cản kích hoạt tiểu cầu nên có tính chống đông máu. Ngoài ra, chúng còn làm thư giãn nội mô qua sự ngăn chặn 3-5 cyclic GMP (guanosid monophosphat), phosphodiesterase, ngăn chặn bớt mật độ nhạy của thụ thể cholin, thụ thể gây tiết epinephrin, kích thích sự hấp thu cholin ở chân hải mã (hippocampus). Chúng cũng ngăn cản việc kết tụ các mảng amyloid (nguyên nhân gây bệnh Alzheimer).

Hiệu năng của Ginkgo biloba đã được chứng minh (trên các thử nghiệm có đối chứng với giả dược) ở người bị thiểu năng tuần hoàn não, bị suy giảm chức năng tuần hoàn chung, bệnh suy mạch máu ngoại vi, rối loạn thính giác nên Ginkgo biloba được dùng điều trị thiểu năng tuần hoàn não (với các biểu hiện chính là ù tai, chóng mặt, giảm thị lực, vài chứng suy võng mạc mắt); điều trị thiểu năng tuần hoàn não khi chưa bị tai biến mạch máu não nhằm dự phòng từ xa tai biến mạch máu não, điều trị thiểu năng tuần hoàn não sau khi đã bị tai biến mạch máu não nhằm dự phòng tai biến mạch máu não thứ phát; điều trị các triệu chứng đau (do suy tuần hoàn ngoại vi như đau thắt khi đi ngoài, rối loạn dinh dưỡng), các triệu chứng khập khểnh cách hồi, hội chứng Raynaud, chứng nhược dương.

IQ BOX - Cùng với Ginkgo biloba trong mỗi gói đóng sẵn tiện lợi bạn sẽ tìm thấy thêm vitamin, chất chống oxy hóa và một phức hợp axit omega-3.

Mô tả chi tiết IQ Box:

  • Mã số sản phẩm: 500175
  • Đơn giá: 330.000đ/hộp
  • Nhập khẩu từ Liên Bang Nga
  • Hộp 30 túi/ mỗi túi tập hợp các viên nang.
  • Hướng dẫn sử dụng: Ngày/01 túi

IQ Box - Đó là tất cả những gì mà não bộ cần, và hãy tận hưởng cuộc sống! 
Chúng tôi mong muốn bạn mua sắm tại các Trung tâm dịch vụ của Công ty và Cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *