Bí mật của thiên nhiên: Pectin tuyệt vời.

Bí mật của thiên nhiên: Pectin tuyệt vời.

Pectin được khuyến cáo để bình thường hóa sự trao đổi chất và giảm cân.

Pectin là một cấu trúc Heteropolysaccharide chứa trong các tế bào cơ bản của thực vật trên cạn. Nó được phát hiện hơn 200 năm trước và ngay lập tức trong cuộc Cách mạng công nghiệp, các nhà sản xuất trái cây ngâm nhanh chóng chuyển sang sản xuất nước ép.

Sau này, trong những năm 1920 và 1930, rất nhiều nhà máy được xây dựng ở Mỹ và châu Âu để sản xuất thương mại Pectin từ bã táo khô và sau đó là những loại trái cây họ cam quýt. Pectin lần đầu tiên được bán như là một chiết xuất chất lỏng, nhưng bây giờ thường được sử dụng dưới dạng bột khô để dễ dàng bảo quản.

Nói một cách đơn giản, Pectin là một chất xơ thực phẩm được làm từ mô thực vật.

Vậy tại sao Pectin rất cần thiết cho cơ thể ?

Pectin có đặc tính ràng buộc và gần như không bị hấp thụ bởi cơ thể. Vì vậy, nó trở thành chất hấp thụ tuyệt vời. Giá trị cốt lõi của Ppectin là kích thích sự phát triển của hệ vi sinh đường ruột có lợi và ràng buộc carbohydrate dư thừa, không cho phép chúng được hấp thụ hoàn toàn vào đường tiêu hóa. Ngoài ra, nó giảm quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, cải thiện lưu thông ngoại vi và vận động đường ruột, và cũng làm giảm cholesterol trong máu. Đặc biệt Pectin giúp giữ ổn định lượng đường có trong máu bằng cách biến thành một chất gel dính khi bị ướt nằm bên trong dạ dày, do đó làm chậm quá trình hấp thụ đường tự nhiên, như đường fructose… và đào thải ra ngoài theo đường tiêu hóa.

Do những đặc tính này, Pectin được khuyến cáo để bình thường hóa sự trao đổi chất và giảm cân.

Pectin là một trong những thành phần chính hoạt động trong Lymphosan Pure Life ". Cùng với các flavoinoid từ thảo dược (Chất flavonoid có hiệu quả cao trong việc chống oxy hóa và nguy cơ mắc ung thư phổi sẽ giảm tới 20% - Đặc biệt, chất flavonoid có công dụng làm chậm sự khởi phát của bệnh Alzheimer và các căn bệnh thoái hóa khác ở người cao tuổi.), tổ hợp innulin từ Cây Cúc vu… và các thành phần thực vật khác trong thành phần, nó nhẹ nhàng loại bỏ chất độc, bình thường hóa vi khuẩn đường ruột và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Chuyên gia của chúng tôi khuyên: Những người ở độ tuổi từ 50 trở lên sử dụng hàng ngày "Lymphosan Pure Life", thì sẽ giảm thiểu tối đa tử vong vì bệnh tim hay đột quỵ.

"Lymphosan Pure Life" hiện đang có sẵn tại Trung tâm dịch vụ của Công ty và ở Cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *