Bí mật thiên nhiên: không thể thiếu Collagen

Bí mật thiên nhiên: không thể thiếu Collagen

Collagen là một protein phổ biến trong cơ thể con người (chiếm tới 30% lượng protein trong cơ thể và 70%~90% thành phần hạ bì của da), có chức năng chính là kết nối các mô liên kết lại với nhau. Nó có vai trò quan trọng với sức khỏe, đặc biệt là với làn da, mạch máu, xương khớp, mắt...

Đối với xương: Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt.

Đối với sụn: Collagen chiếm 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Thiếu collagen làm cho ma sát giữa các khớp xương lớn hơn, gây ra các biến dạng ở xương và sụn. Ngoài ra, collagen còn giúp phòng chống các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và một số bệnh khác.

Theo sự lớn dần cùng tuổi tác, collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Bên cạnh đó bức xạ quá mức UV (thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời), ăn uống kém, những thói quen xấu và căng thẳng cũng dẫn tới sự thiếu hụt chất này.

Collagen đặc biệt quan trọng đối với sự duy trì số lượng tối ưu protein trong hệ vận động của vận động viên và người có cuộc sống ít vận động. Với mục đích này collagen thường có trong thực phẩm hàng ngày là không đủ mà cần phải bổ xung thêm collagen thủy phân.

Lymphosan Joint Comfort

Kích thước collagen phân tử tương đối lớn nên da hay cơ thể đều khó hấp thụ. Để khắc phục hạn chế của collagen thông thường, hiện nay các nhà khoa học của Tập đoàn sức khỏe Siberi đã ứng dụng công nghệ nano để sản xuất ra collagen thủy phân với kích thước siêu nhỏ để tăng khả năng hấp thu lên mức tối đa.

Collagen thủy phân là một trong những thành phần chính của Lymphosan Joint Comfort (Sản phẩm độc quyền của Tập đoàn Sức khỏe Siberi), chịu trách nhiệm về tác động có chủ đích vào các khớp. Với việc sử dụng thường xuyên "Lymphosan Joint Comfort" sẽ đảm bảo sự phục hồi của mô liên kết tăng sức mạnh và độ đàn hồi của hệ vận động. Trong thành phần "Lymphosan Joint Comfort" còn bổ xung thêm pectin và inulin giúp làm sạch cơ thể và bình thường hóa ruột.

Hãy chăm sóc khớp của bạn ngay bây giờ. "Lymphosan Joint Comfort" hiện đang có sẵn tại trung tâm dịch vụ của Công ty và ở cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *