PEPTIDE – HOẠT CHẤT VÀNG CHỐNG LÃO HÓA DA

PEPTIDE - HOẠT CHẤT VÀNG CHỐNG LÃO HÓA DA

Hôm nay, chúng tôi muốn nói với bạn về xu hướng hứa hẹn nhất trong mỹ phẩm có thể quay ngược thời gian và giải quyết những vấn đề phức tạp nhất – Đó chính là Peptide.

PEPTIDE LÀ GÌ?

Khi nhắc đến điều trị lão hóa, người ta thường nghĩ ngay đến collagen. Thực vậy, đã có nhiều chứng minh cho thấy, khi lượng collagen trong da đạt mức lí tưởng sẽ giúp da luôn trong trạng thái căng đầy, mịn màng, không chút nếp nhăn. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể hấp thụ collagen nguyên bản từ các cá thể khác (như collage của động vật, hay thực vật hay thậm chí là của con người). 

Vì collagen là một dạng protein. Trong đó, protein là kết quả của các hệ thống ADN kết nối với nhau tạo thành và không ai trên thế giới này có cùng một bộ mã di truyền, nên collagen sẽ hoàn toàn khác nhau ở mỗi người. Thế nên, để bổ sung collagen, cách hợp lý và tốt nhất là cung cấp những nguyên liệu cho cơ thể tự sản sinh và dùng những hoạt chất thúc đẩy quá trình đó đạt công suất cao hơn. Trong số những chất làm được những điều đó thì peptide là một cái tên sáng giá.

Peptide là một dạng của acid amin ở dạng chuỗi ngắn. Khi các acid min kết nối với nhau sẽ xây dựng nên hệ thống protein. Và các protein phổ biến nhất trong da là collagen, elastin và keratin - 3 nguyên tố quyết định đến cấu trúc mềm mịn, săn chắc, tươi trẻ cũng như tông màu của vẻ ngoài. Thực ra, trong cơ thể có đến hàng trăm loại peptide khác nhau, từ đó tạo ra hàng nghìn loại acid amin khác nhau.

CÔNG DỤNG CỦA PEPTIDE TRONG VIỆC DƯỠNG DA

Trong các sản phẩm chăm sóc da, peptide có công dụng củng cố các chất lượng và số lượng protein trong da, từ đó sẽ giúp duy trì sự tươi trẻ và săn chắc của vẻ ngoài. Tuy nhiên, các loại peptide khác nhau sẽ mang đến những công dụng hoàn toàn khác nhau, ví dụ như làm nhẵn mịn các nếp nhăn, sửa chữa hàng rào bảo vệ da tự nhiên, cấp ẩm cho da… Thường thì, công thức chứa peptide phải cần kết hợp thêm những thành phần khác để đảm bảo tính bền vững của sản phẩm và để phát huy tối đa công dụng dưỡng da.

Xét về việc chống lão hóa, các peptide thường xuất hiện trong các sản phẩm giảm nếp nhăn, trẻ hóa da. Vì peptide được ví như nguồn nguyên liệu, giúp hồi phục lại cấu trúc và kích thích sản sinh collagen, elastin để da dần trở nên săn chắc và mịn màng. Để biết sản phẩm có peptide, bạn có thể tra chữ “palmitoyl” ở đầu và (hoặc) “peptide” ở cuối tên mỗi chất trong bảng thành phần.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA PEPTIDE TRONG SẢN PHẨM DƯỠNG DA

Nhờ vào khả năng củng cố các protein thiết yếu cho da, nên peptide được xem là thành phần chống lão hóa mạnh mẽ, giúp người dùng giữ được vẻ thanh xuân. Ngoài ra, vì can thiệp trực tiếp đến cấu trúc protein nên peptide ngoài việc được dùng để chống lão hóa thì thành phần này còn tăng cường chức năng bảo vệ da tự nhiên, giúp ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường.

KEM DƯỠNG BAN NGÀY – REJUVENATING ULTRA RICH DAY CREAM

Kem sang trọng với sự kết hợp độc đáo các peptide và platin. Là mỹ phẩm hiện đại và an toàn nhất để trẻ hóa. Hiệu quả có thể nhìn thấy sau một tháng sử dụng.

REJUVENATING ULTRA RICH DAY CREAM được sử dụng trong trong trường hợp:
. Trong chăm sóc da, kể cả những người có nếp nhăn sâu.
. Da mất độ đàn hồi, da bị khô và bị chảy xệ.
. Khi bọng mắt xuất hiện.
. Da bị xỉn và màu da không đồng đều.
. Khi da bị mụn do nội tiết tố và dấu hiệu lão hóa.
. Khi da mẩn đỏ và da nhạy cảm.
. Cellulite và rạn da.

REJUVENATING ULTRA RICH DAY CREAM - Loại mỹ phẩm độc đáo từ tự nhiên Siberi đầy ma thuật, hiện đang có sẵn tại CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *