Bước đơn giản giúp vùng da quanh mắt luôn căng mịn

Bước đơn giản giúp vùng da quanh mắt luôn căng mịn

Trong những dấu hiệu lão hóa đáng sợ, nếp nhăn quanh mắt hay còn gọi là vết chân chim là dấu hiệu dễ nhận thấy và cũng "kinh hoàng" nhất. Những nếp nhăn này được hình thành từ nhiều nguyên nhân: thường xuyên căng thẳng, lão hóa, thay đổi nội tiết và đặc biệt là thiếu ngủ. Da mắt thường khô, luôn trong tình trạng thiếu nước nên quá trình lão hóa diễn ra gần như nhanh nhất trên cơ thể, nếp nhăn rãnh sâu xuất hiện sớm và rất khó để phục hồi. Cũng chính vì có vô vàn tác nhân dẫn đến lão hóa nên có không ít người vô tình sở hữu vết chân chim ở độ tuổi còn trẻ. Vết chân chim có thể cộng cho bạn từ 5 đến... 10 tuổi, tùy thuộc vào sự vô tâm của bạn đối với làn da của mình.

Kem dưỡng vùng da quanh mắt - Experalta Platinum (Bao bì có thể khác với từng quốc gia phân phối sản phẩm)

Không bao giờ quá muộn để điều trị vết chân chim, nhưng bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt.

REVITALIZING EYE CREAM thuộc dòng Experalta Platinum, được thiết kế đặc biệt cho việc chăm sóc da quanh mắt. REVITALIZING EYE CREAM là kem dưỡng hiệu quả cao với tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời cho vùng da mỏng quanh mắt mà không làm xuất hiện phù và làm da trở nên săn hơn. Công thức đặc biệt giúp giảm các vết thâm quầng và làm mờ nếp nhăn vùng da quanh mắt.

- Hệ vi nang X50 giúp vận chuyển chính xác các thành phần hoạt tính vào bên trong các lớp biểu bì.

- Nấm Linh chi và Sữa ong chúa giúp bảo vệ da ngăn ngừa tác động của căng thẳng ô-xy hóa và ngăn ngừa lão hóa sớm.

-Vỏ cây Tần bì và vitamin D3 giúp cải thiện vi tuần hoàn dưới da và giảm phù, quầng thâm dưới mắt và dấu hiệu mệt mỏi.

Bạn muốn chinh phục thời gian? Hãy loại bỏ ngay vết rạn chân chim, dấu hiệu của sự mệt mỏi và quầng thâm bọng mắt với REVITALIZING EYE CREAM ở trung tâm dịch vụ của Công ty và ở cửa hàng trực tuyến !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *