Trong phần “ý kiến chuyên gia”, chúng tôi cung cấp những thông tin của các chuyên gia y tế về việc sử dụng các Nutraceuticals (Dược thực phẩm) của “Tập đoàn Sức khỏe Siberi” để chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây.

Điểm vượt trội chính yếu và cũng là sự khác biệt của các Nutraceuticals của “Tập đoàn Sức khỏe Siberi” đó là được bào chế theo 04 nguyên lý khoa học của y học hiện đại dựa trên nền y học cổ Tây Tạng:

1/ NGUYÊN LÝ KHOA HỌC VỀ VI CHẤT DINH DƯỠNG

Đây là một ngành khoa học về vi chất dinh dưỡng. Ngành này là giao thoa giữa ngành dược học và ngành “dietologie” (thực phẩm ăn kiêng). Vi chất dinh dưỡng là những vi chất như vitamine, vi khoáng chất, hoạt chất sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng là thức ăn với một  hàm lượng rất nhỏ bé (tính bằng miligam, microgam) nhưng vô cùng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được và cũng không dự trữ được. Trong một đời người (theo Viện sỹ Gichep Iu.P) dạ dày con người tiêu hóa khoảng 25-30 tấn thức ăn, trong đó vi chất dinh dưỡng khoảng 25-30 kg, mỗi ngày cơ thể chúng ta hấp thụ từ thức ăn khoảng 1g vi chất dinh dưỡng. Vi chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể và làm cho các cơ quan chức năng của cơ thể (, hệ thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, gan, thận, phổi, cơ xương, hệ miễn dịch….) hoạt động đúng chức năng và ở chế độ bình thường (tức là không bị rối loạn).

Ngày nay nhờ công nghệ và kỹ thuật cao, người ta có thể chiết xuất từ thiên niên và chế tác ra các dạng vi chất dinh dưỡng với những tổ hợp phân tử khác nhau. Các dạng vi chất dinh dưỡng tham gia vào qúa trình chuyển hóa và có những tác dụng định hướng trong cơ thể con người nhằm mục đích điều chỉnh hoạt động, thanh lọc cơ thể, cân bằng chuyển hóa, phục hồi chức năng cơ quan của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, trung hòa gốc oxy tự do, phòng và chống bệnh.

2/ NGUYÊN LÝ KHOA HỌC VỀ BẢO ĐẢM SỰ TRONG SẠCH MÔI TRƯỜNG BÊN TRONG CƠ THỂ

Nguyên lý khoa học về bảo đảm sự trong sạch môi trường bên trong cơ thể cũng là một nguyên lý khoa học được cấp bản quyền của “Tập đoàn Sức khỏe Siberi”.

Cơ thể chúng ta ở cấp độ tế bào và ở các cơ quan, trong đời sống hàng ngày, do chúng ta hít thở, ăn, uống và sinh hoạt trong môi trường với mức độ ô nhiễm khác nhau, trong cơ thể chúng ta đã tích tụ khối lượng lớn các độc tố (từ môi trường, từ thức ăn, đồ uống, thuốc kháng sinh..), các kim loại nặng. Hàng ngày do hoạt động sống, trong cơ thể tích tụ rất nhiều gốc ô xy tự do. Cùng với stress, các chất có hại cho cơ thể như Cholesterol, mỡ máu, đường thừa, homosistein …chúng tích tụ trong cơ thể làm cho cơ thể chúng ta bị ô nhiễm nặng nề.

Thanh lọc môi trường bên trong cơ thể làm cho cơ thể chúng ta nói chung và các cơ quan nội tạng nói riêng sạch sẽ. Chỉ cần như vậy là cơ thể chúng ta đã khỏe mạnh.

“Tập đoàn Sức khỏe Siberi” cho ra đời dòng sản phẩm Renaissance Triple Set (Bộ ba thanh lọc) nhằm thanh lọc cơ thể ở cấp độ tế bào, đào thải gốc ô xy tự do và bảo vệ tế bào. Dòng Lymphosan nhằm thanh lọc hệ bạch huyết và các cơ quan. Đây là dòng sản phẩm vô cùng độc đáo.

3/ NGUYÊN LÝ KHOA HỌC VỀ SỰ THÍCH NGHI

Cơ thể chúng ta rất thông minh. Các cơ quan của cơ thể có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau, chúng phối hợp hoạt động hết sức tinh vi.

Chúng làm cho cơ thể chúng ta có những điều chỉnh và phản ứng tự vệ, tự thích nghi với sự biến đổi của môi trường bên ngoài. Khả năng thích nghi của con người có thể giảm đi hoặc có thể được nâng lên nhờ điều chỉnh các quá trình chuyển hóa bởi bổ sung các vi chất dinh dưỡng.

Các nhà khoa học Liên Bang Nga thuộc phân viện Siberi đã nghiên cứu mỗi tương quan giữa vi chất dinh dưỡng và sự thích nghi của cơ thể con người với sự biến đổi của điều kiện sinh hoạt mà môi trường sống. Từ đó sáng tạo ra các sản phẩm nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng thích nghi.

4/ NGUYÊN LÝ KHOA HỌC VỀ NHỊP SINH HỌC

Trước hết hãy nói sơ về “nhịp sinh học” (biorythmes): đó là khoảng thời gian trải dài từ một dạng biến đổi đặc thù của mỗi hoạt động cơ thể (gọi là đỉnh điểm trước) đến khi trở lại dạng đúng như thế (đỉnh điểm sau) và cứ như vậy lặp đi lặp lại mãi dưới dạng chu kỳ. Có nhịp sinh học rất ngắn trong vòng 30 phút, có nhịp sinh học trong khoảng 24 giờ, có nhịp sinh học tháng (ví dụ kinh nguyệt), nhịp sinh học năm… Nhiều nghiên cứu y học đã xác nhận tất cả các hiện tượng sinh học trong cơ thể con người như chế tiết hormon, thân nhiệt, chu kỳ thức ngủ, tái tạo tế bào đều thay đổi đều đặn theo những chu kỳ định sẵn do chính cơ thể quyết định theo nhịp sinh học ngày.

Các nhà khoa học Liên Bang Nga thuộc phân viện Siberi đứng đầu là Giáo sư U-đin-sep đã nghiên cứu sự kết hợp của nguyên lý vi chất dinh dưỡng với nguyên lý nhịp sinh học. Cơ thể con người ban ngày cần những vi chất dinh dưỡng nhất định (chủng loại và hàm lượng) cần thiết cho việc sản sinh năng lượng bảo đảm các hoạt động sống. Ban đêm cơ thể nghỉ, cần một số loại vi chất dinh dưỡng khác nhau để thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, phục hồi tế bào.

Theo nguyên lý này chúng tôi đã sáng tạo ra dòng sản phẩm Nhịp sinh học khỏe mạnh và dòng sản phẩm Synchorovital.

Đồng thời công thức sử dụng tổ hợp sản phẩm (Chương trình khoa học bản quyền) cũng là cơ sở để sử dụng các sản phẩm một cách tổng hợp trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây.


CHƯƠNG TRÌNH  KHOA HỌC BẢN QUYỀN


Các nhà khoa học Liên Bang Nga thuộc phân viện Siberi đã sáng tạo ra Chương trình sử dụng sản phẩm được cấp bản quyền sáng chế Liên bang Nga, đó là:

“THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG”

 BẤT KỲ CHỨNG BỆNH NÀO CŨNG ĐỀU LÀ:

– Sự ô nhiễm tế bào và ô nhiễm môi trường giữa các tế bào.

– Sự thiếu hụt năng lượng của tế bào.

– Sự thiếu hụt các nguyên tố vi lượng đa lượng và các hoạt chất sinh học vô cùng quan trọng.

 CÁC GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI SỨC KHỎE BẰNG SẢN PHẨM

– Thanh lọc cơ thể và hiệu chỉnh sơ bộ.

– Duy trì sức khỏe lâu dài.

Việc sử dụng các sản phẩm của “Tập đoàn Sức khỏe Siberi” theo Chương trình “Thanh lọc – Năng lượng – Cân bằng” bảo đảm hiệu quả trị liệu và phòng bệnh cao nhất.

Một số người có ý thức hoặc có vấn đề về sức khỏe thường có thói quen sử dụng một hoặc vài loại sản phẩm mà không theo chương trình. Ví dụ đau xương khớp chỉ dùng  Canxi, hoặc hỗ trợ tim mạch hoặc hệ thần kinh, mắt thì chỉ dùng  omega-3 vv…

Việc lựa chọn chủng loại và liều lượng các sản phẩm phụ thuộc vào trạng thái sức khỏe và mục tiêu bệnh lý cần giải quyết. “Tập đoàn Sức khỏe Siberi” khuyến cáo sử dụng sản phẩm theo Chương trình : Thanh lọc – Năng lượng – Cân bằng.